Địa chỉ: Số 25 , khu B , Tập thể đại học kiến trúc Hà Nội
 
"KIẾN TRÚC GIA NGỌC "
➢ Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc
➢ Cải Thiện Không Gian Sống

Trang trí nội thất phòng ngủ


Công ty CP kiến Trúc Gia Ngọc

Tư vấn thiết kế nội -ngoại thất

Th.Sỹ/ KTS - Lê Ngọc

Tell: 0987937406 / 0941078389

Website: https://kientrucgiangoc.com/

Trang trí phòng ngủ với màu sắc tươi sáng

Sau đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng màu sắc trong nội thất, đặc biệt là dùng màu sắc trong phòng ngủ mà bất cứ ai cũng quan tâm đến.

 

Tủ quần áo của bạn có đầy đủ quần áo tươi sáng, vui vẻ, nhưng phòng ngủ của bạn được trang trí theo màu trung tính bởi vì bạn sợ rằng sử dụng nhiều màu sắc trong phòng là quá mức, hoặc một cái gì đó tốt nhất để lại cho thuận? Mặc dù màu trung tính rất đẹp khi được thực hiện tốt, nhưng không có lý do gì để không sử dụng màu sắc tươi sáng trong phòng ngủ miễn là BẠN là một fan hâm mộ của màu sắc dữ dội. Hãy xem 10 phòng ngủ có màu sắc vui vẻ được hiển thị ở đây: bạn sẽ tìm thấy một loạt các điểm nhấn trang trí cho tất cả các màu sắc cho tất cả mọi thứ ở giữa. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số cảm hứng cho không gian của riêng bạn. Và không khó để có được màu sắc ngay lập tức, hãy đọc các mẹo và thủ thuật để tạo màu cho riêng bạn.

Màu như dấu

Bạn muốn đốt cháy căn phòng của bạn bằng màu sắc, nhưng sợ một vết cháy trang trí? Giải pháp rất đơn giản; giữ cho bức tường và giường của bạn màu trắng, và sau đó thêm tác phẩm nghệ thuật nóng bỏng, ném gối, đồ nội thất nhỏ và cửa sổ điều trị vào không gian. Kết quả: chỉ cần nhìn vào phòng ngủ này, được trang trí bởi Causa Design. Vui vẻ, sôi nổi và đầy màu sắc, nhưng không quá áp đảo.

Bộ đồ giường sáng màu

Rốt cuộc nó là phòng ngủ của bạn, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng và an toàn để thêm màu sắc tươi sáng mà không phải cam kết lâu dài, thì hãy đi kèm với vỏ chăn hoặc chăn bông đó là một cuộc bạo loạn của hoa văn và màu sắc rực rỡ như cầu vồng . Vỏ chăn được thể hiện ở đây pha trộn họa tiết da báo ngộ nghĩnh và họa tiết chevron với rất nhiều màu sắc. Có gì vui!

Tắt cạnh

 

Phòng ngủ tuyệt đẹp, lấy cảm hứng từ Ma-rốc này có đầy đủ màu sắc và hoa văn, nhưng nó không quá bận rộn hay tươi sáng. Có hai lý do chính cho điều đó:

    1. Màu sắc hơi bị tắt, không quá đậm và

    2. Không gian rộng lớn của bộ đồ giường màu trắng và tán cây trắng lãng mạn cung cấp một đối trọng làm mát cho tất cả các màu nóng.

 

 

Không phải ai cũng muốn nhiều màu sắc này trong phòng ngủ của họ, nhưng wow, nếu bạn có một tâm hồn gypsy, yêu thích vẻ ngoài phóng túng hoặc chỉ có một cá tính khóc để thể hiện bản thân, đây là phòng dành cho bạn. Chủ nhân của phòng ngủ này chỉ tuân theo một quy tắc trang trí, nếu tôi yêu nó, thì nó phù hợp với tôi và đó là một kết quả tuyệt vời.

Bức tường đầy màu sắc, nội thất trung tính

 

Đây là một căn phòng không sợ màu đỏ, ít nhất là trên tường. Nó mạnh mẽ và kịch tính, tuy nhiên, căn phòng trông khá phức tạp, không trang trí và không phải là một cô gái tuổi teen. Để giữ cho vẻ ngoài cân bằng, rất nhiều họa tiết táo bạo, đủ lớn để giữ cho nó chống lại màu tường mạnh mẽ như vậy được rải khắp giường, ghế dài và tác phẩm nghệ thuật. Tuyệt vời.

Nhận bổ sung

 

Nếu bạn muốn nhận được lời khen về cách sử dụng khéo léo màu sắc tươi sáng của mình, nhưng bạn không chắc bắt đầu từ đâu, hãy đi bổ sung. Kết quả là trang trí có độ tương phản cao và màu nóng hoạt động mọi lúc. Màu bổ sung là những màu nằm đối diện nhau trên bánh xe màu trang trí:

    • Màu xanh và màu cam

    • Xanh và đỏ

    • Tím và vàng

Thêm nhiều màu trắng để giữ cho mọi thứ trong tầm kiểm soát, và bạn có một kết hợp màu sắc trông tuyệt vời trong bất kỳ phòng nào.

Bright Plus White Plus một điểm nhấn

 

Đó là một bảng màu cổ điển: bất kỳ màu sáng duy nhất cộng với màu trắng . Màu sắc sống động, màu trắng thanh thản, và kết quả là một kế hoạch trang trí thú vị nhưng vẫn trưởng thành. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đưa nó đi xa hơn một chút, hãy lấy một mẹo từ phòng ngủ tuyệt đẹp này và thêm một màu hoàn toàn bất ngờ vào màu tương phản trên chân của đồ nội thất. Nó chỉ đủ để làm rung chuyển mọi thứ và một cảm giác hay thay đổi.

 

 

Một trong những cách dễ nhất để phát triển bảng màu trang trí chống lỗi là sử dụng màu tương tự. Đây là bất kỳ ba (hoặc bốn, nếu bạn muốn có được màu sắc lạ mắt) ngồi ngay cạnh nhau trên bánh xe màu. Ví dụ: xanh dương, xanh lá cây và tím; hoặc màu xanh lá cây, vàng và cam. Nhưng bạn có thể đi sâu hơn nữa: đỏ, cam đậm và cam. Hoặc, như trong căn phòng được hiển thị ở đây, màu tím đậm, hoa oải hương và màu xanh ngọc lam. Miễn là bạn chọn màu sắc là anh em họ hàng bánh xe màu, đó là bảng màu không thể chống lại.

Leo tường

 

Tìm kiếm một ý tưởng mới cho một bức tường có dấu? Làm thế nào về sơn nó với ruy băng màu nóng? Thêm một vài chiếc gối ném và một chiếc chăn ném buộc vào bảng màu của bức tường; cung cấp sự cân bằng với bộ đồ giường màu trắng, tường và màn; trở nên mộc mạc bất ngờ với đầu giường bằng gỗ, và kết quả là một phòng ngủ trông tuyệt vời như cái này.
Các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về màu sắc trong thiết kế nội thất bấm tại đây.

Thiết kế bởi: Bito.vn