Địa chỉ: Số 25 , khu B , Tập thể đại học kiến trúc Hà Nội
 
"KIẾN TRÚC GIA NGỌC "
➢ Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc
➢ Cải Thiện Không Gian Sống

Thiết kế quán cafe

 Thiết kế quán cafe

Hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế quán café , nhưng để tìm được cái tôi và phong cách – Nhấn quán café mà để khách đến một lần và nhớ mãi thì không phải đơn vị thiết kế nào cũng có cái gu thẫm mỹ đó .

    Bạn vẫn đang phân vân tìm đơn vị thiết kế tư vấn không gian quán của mình , thì chúng tôi sẽ chia sẻ vài kinh nghiệm để bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

1/ Thế nào là bản thiết kế đẹp?

     Đẹp chỉ được thừa nhận sau khi đi vào hoạt động nó phải thu hút đông khách do đó mẫu thiết kế phải có yếu tố mới lạ gây được sự tò mò để khách đến khám phá nhưng nó còn phải hợp với xu hướng thời đại nữa

2/ Nhu cầu thị hiếu giải trí

      Thiết kế quan café hiện nay khá đa dạng thể hiện bởi các Style thiết kế như sau: café ghế gỗ rang xay mang đi, café vỉa hè, café công xưởng, cà phê sân vườn gạch thẻ cổ mái kéo, café Thác Nước Đà Lạt, café Sân vườn Villa, café sân thượng, café Cá KOI,… Tùy vào diện tích, cơ sở hạ tầng mặt bằng đơn vị thiết kế sẽ khảo sát đánh giá địa bàn kinh doanh để tư vấn cho Chủ Quán chọn được mẫu thiết kế đúng với khả năng vốn đầu tư, Tuy nhiên điều quan trọng hơn hết là bản thiết kế phải đạt chất lượng cao nhất của mỗi phân khúc khách hàng mục tiêu muốn nhắm tới phục vụ; Từ đó chọn ra một trong những mô hình thiết kế thịnh hành kể trên.

       Ngoài ra, cần cân đối hợp lý các hạng mục thi công phù hợp mức đầu tư để đạt chất lượng cao và đẹp. Ta có thể lựa chọn phương án giảm lượng tăng chất bằng cách thu hẹp diện tích.

+ Tiền nào của nấy; Không nên ham của bán rẻ mà nên chọn lựa giá cả hợp lý tương xứng với chất lượng và khả năng ngân sách đầu tư.

     Ngày nay khuynh hướng đầu tư vào ngành này theo dạng mở chuỗi nhân rộng mô hình thiết kế thành công của chính mình lên thành nhiều quán mở ra khắp nơi.

Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp Bạn thực hiện giấc mơ…

Hãy khởi nghiệp với niềm tin tất thắng!

0987937406- 0941078389 (Hỗ trợ 24/7 : Tất cả các ngày trong tuần)
Zalo: 0987937406

 

Công ty cổ phần kiến trúc Gia Ngọc - Thương Hiệu thiết kế để lại dấu ấn !

Thiết kế bởi: Bito.vn