Địa chỉ: Số 25 , khu B , Tập thể đại học kiến trúc Hà Nội
 
"KIẾN TRÚC GIA NGỌC "
➢ Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc
➢ Cải Thiện Không Gian Sống

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 5 TẦNG

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 5 TẦNG

Những mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đang dần được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi. Để thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp và hiện đại được đòi hỏi các kiến trúc sư và các kỹ sư phải có kinh nghiệm làm việc. Những thiết kế nhà ống 5 tầng này thường phải chú trọng đến phần kết cấu của ngôi nhà, song song đó là nhu cầu sử dụng công năng của ngôi nhà. Các kiến trúc sư phải thiết kế làm sao để gia chủ cảm thấy thật thoải mái khi ở trong ngôi nhà của chính họ, điều quan trọng phải bám sát bào ý tưởng của gia chủ và từ đó triển khai sáng tạo thêm để có một ngôi nhà hoàn thiện.

Các mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng cần chú ý đến mặt tiền của căn nhà. Nó cũng chính là cái hồn của ngôi nhà. Cái đẹp đầu tiên dễ nhìn thấy nhất khoe ra phải có sự khác biệt và được nhấn nhá một cách có chủ đích. Ví dụ như Có thể làm hoàn toàn vách kính để có thể nhìn được tất cả cảnh vật xung quanh, hay chọn kiệu ốp gạch nhấn nhá điểm xuyết khiến cho những thiết kế nhà ống 5 tầng trở nên lạ hơn, độc đáo hơn. Ngôi nhà chính là tâm huyết của gia chủ, vì thế các kiến trúc sư phải thiết kế làm sao mang đến sự hài lòng nhất có thể.

Dưới đấy là một sô mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mà công ty Gia Ngọc đã thiết kế, quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra cảm nhận cho riêng mình.

thiet ke nha ong 5 tang

Thiết kế nhà ống 5 tầng giá rẻ

 

3d chuan

 

8

3333

a dũng tây hồ (2)

anh an  (1)

anh1

 

KDT Đại thanh (3)

 

Mat truoc  (2)

 

moi nhat 1

moi nhat 2

nha a thang (2)

Nhà KĐT Đại Thanh (6)

nha ong co dien (2)

phuong an 1 (2)

phuong an 2  (3)