Địa chỉ: Số 25 , khu B , Tập thể đại học kiến trúc Hà Nội
 
"KIẾN TRÚC GIA NGỌC "
➢ Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc
➢ Cải Thiện Không Gian Sống

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4 TẦNG

Theo xua hướng phát triển hiện nay, ở Việt Nam rất chuộng những mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng vừa hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Để thiết kế nhà ống 4 tầng các kiến trúc sư luôn phải chú trọng những điều cơ bản nhưng không thể thiếu sau đây: Ngôi nhà luôn luôn đủ ảnh sáng và gió, đây là điều tối quan trọng, tiếp đến là công năng sử dụng sao cho phù hợp với gia chủ. Điều quan trọng nhất mỗi mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng luôn mang một nét riêng, một sự khác biệt, tuy không cần cầu kỳ nhưng gia chủ thường rất coi trọng mặt tiền của ngôi nhà, chính vì vậy trong mỗi bản thiết kế nhà ống 4 tầng luôn có những điểm nhấn nhá riêng biệt, có thể là những điểm nhấn mằng chất liệu gạch thẻ, gạch innax trên mảng tường hay chấm phá những mảng màu sơn theo ý thích gia chủ. Các căn nhà ở trung tâm thành phố với các diện tích bị hạn chế về mặt tiền nhà trước và sau, vì thế mẫu thiết kế nhà ống 4 với không gian luôn mở tạo sự thông thoáng bên trong căn nhà. Tùy vào diện tích nhà nên các bố trí sao cho thật hợp lý, tránh trường hợp bố trí quá nhiều đồ tạo ra 1 không gian chật hẹp, ngột ngạt, không khí lưu thông trong nhà kém.
Với những công trình thiết kế nhà ống nhà ống 4 tầng thường thì được các kiến trúc sư giỏi thường chú trọng hơn về cách bố trí cửa sổ thông gió ở mặt tiền và mặt hậu.
Nếu có điều kiện, các mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thường được bố trí thêm vườn trên sân thượng, ngoài tính thẩm mỹ ra nó còn có các tính năng rất tốt như chống nắng rất hiệu quả.
Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại và thời thượng nhất hiện nay. Các quý khách có thể tham khảo lựa chọn cho mình một mẫu nhà ưng ý hoặc liên hệ với các kiến trúc sư  chúng tôi để được thiết kế riêng một mẫu nhà khác.

mau-nha-ong-4-tang

Mẫu nhà ống 4 tầng có sân thượng

thiet-ke-nha-ong-4-tang

Thiết kế nhà ống 4 tầng 1 tum

thiet ke nha tan co dien

Mẫu nhà ống 4 tầng phong cách tân cổ điển

thiet ke nha ong hien dai

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại

thiet ke nha ong mai thai

Nhà ống 4 tầng mái thái

Nha ong hien dai

Nhà ống 4 tầng hiện đại

nha ong 4 tang co san

Nhà ống 4 tầng có cầu thang ngoài

nha ong tan co dien

Nhà ống 4 tân cổ điển

thiet ke nha ong quan dong da

Thiết kế nhà ống 4 tầng quận Đống Đa

thiet ke nha ong 4 tang quang ninh

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại Quảng Ninh

thiet ke nha ong tai hoang mai

Thiết kế nhà ống tại Hoàng Mai

thiet ke nha ong don gian

Nhà ống 4 tầng đơn giản

thiet ke nha tai dong anh

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại ĐÔng Anh

thiet ke nha ong 4 tang co san

Nhà 4 tầng có sân trước

 

Thiết kế bởi: Bito.vn