Địa chỉ: Số 25 , khu B , Tập thể đại học kiến trúc Hà Nội
 
"KIẾN TRÚC GIA NGỌC "
➢ Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc
➢ Cải Thiện Không Gian Sống

Thiết kế Nhà Hàng Cafe - Bar

BAR, CAFE, KARAOKE

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu vui chơi, giải trí ngày càng cao , vì thế có rất nhiều quán bar , cafe, quán karaoke được xậy dựng lên để đáp ứng.
Sự du nhập hiện đại từ nước ngoài khiến rất nhiều quán bar được xây dựng nhiều, để đáp ứng nhu cầu đấy, công ty chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng một số vấn đề về mẫu thiết kế quán bar và một số phong cách thời thượng, hiện đại để quý khách hàng tham khảo. Quán bar luôn được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung bởi đa phần khách là giới trẻ đến nghe chơi. Bên trong quán thường có bục để DJ đánh nhạc ở trung tâm, bên dưới là các bàn đứng . Hệ thống âm thanh, ánh sáng rất tuyệt vời, cùng với điệu nhạc sôi động khiến các bạn trẻ phấn khích, nhún nhẩy theo điệu nhạc. Dưới đây là một số mẫu thiết kế quán bar đẹp mang phong cách hiện đại để khách hàng có thể tham khảo và chiêm ngưỡng:

 

1

2

3

6

4

5

s


Các quán cafe có rất nhiều phong cách, các bạn trẻ tuổi teen thích phong cách lạ, độc, hiện nay có rất nhiều quán cafe bệt , chất liệu sử dụng trang trí quán là chất liệu gỗ với những vẫn dụng trang trí sử dụng rất đơn giản và gẫn gũi. Với tầng lớp công chức thì phong cách quán cafe lại mang phong cách đơn giản, lịch sự ,mang hơi hướng hiện đại. Dưới đây là một số mẫu thiết kế quán cafe để quý
khách tham khảo:


9

10

12

13

14

15

16

17

19

24


 

Thiết kế bởi: Bito.vn