Địa chỉ: Số 25 , khu B , Tập thể đại học kiến trúc Hà Nội
 
"KIẾN TRÚC GIA NGỌC "
➢ Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc
➢ Cải Thiện Không Gian Sống

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp - chi phí xây dựng rẻ

Với xu hướng thiết kế nhà cấp 4 mái thái  hiện nay hiện đang là một kiểu kiến trúc nhà sử dụng nét đẹp cổ điển và truyền thống của nhà ngói vùng nông thôn Việt Nam với một khoảng sân vườn rộng phía trước để trồng cây hay bố trí tiểu cảnh, ao hồ.  Chính vì vậy các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái thường là mẫu nhà một tầng đơn giản hay còn gọi là nhà cấp 4. Theo quan niệm ngày xưa của các cụ là những ngôi nhà rộng 3 gian với các diện tích dành cho không gian cơ bản. Mái là mái ngói hơi thoải và có những biến thể tùy theo thẩm mỹ và mục đích của người thiết kế.

Đối với phần thiết kế mái thái, ngoài ngói đỏ hiện nay các kiến trúc sư công ty Gia Ngọc  còn sử dụng nhiều loại ngói khác cho phù hợp với kiến trúc và thẩm mỹ hơn. Chủ nhà cũng có thể lựa chọn màu sắc của mái theo ý muốn, vì hiện tại cũng đã có nhiều loại ngói với các màu sắc khác nhau rất đa dạng trên thị trường vật liệu xây dựng.

Đặc điểm của Thiết kế nhà cấp 4 là nhà luôn mát mẻ, khác hẳn với nhà ống hay nhà tầng hiện đại mặt phố. Nhà cấp 4 chủ yếu chú trọng không gian thoáng, rộng rãi, tầm nhìn rộng để ngắm sân vườn, phù hợp với lứa tuổi về hưu cần không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, một phần cũng do chi phí xây dựng thấp nên thiết kế nhà cấp 4 thường hay được sử dụng ở các vùng nông thôn.

Có rất nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 để quý khách hàng lựa chọn dưới đây

Quý khách có thể liên hệ với  KTS LÊ NGỌC  để được tư vấn thiết kế nhà cấp 4 một cách tốt nhất. Hotline:0987937406

Thiet-ke-nha-cap-4

Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn

thiet ke nha cap 4

Tổng thể thiết kế nhà cấp 4

thiet ke nha cap 4 dep

Nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp

nha cap 4 mai thai

Nhà cấp 4 mái thái

thiet ke nha cap 4 don gian

Nhà cấp 4 đơn giản