Địa chỉ: Số 25 , khu B , Tập thể đại học kiến trúc Hà Nội
 
"KIẾN TRÚC GIA NGỌC "
➢ Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc
➢ Cải Thiện Không Gian Sống

THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

 DỊCH VỤ THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

   Có rất nhiều chủ nhà do thiếu thời gian quản lý công trình xây dựng nên chọn lựa hình thức th công trọn gói tại hà nội để đỡ tốn công sức. Họ chỉ cần bỏ chi phí ký kết giao kèo Hợp đồng thi công nhà trọn gói với nhà thầu chúng tôi ( CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI GIA NGỌC ) và chờ ngày xách va ly về ở. Ưu điểm của phương pháp này là rất thuận lợi cho cả chủ nhà và nhà thầu. Chủ nhà chỉ cần duyệt hợp đồng thi công trọn gói thiết kế và xây dựng. Nhà thầu sẽ có trách nhiệp tập hợp thi công và thanh toán theo đúng hợp đồng của 2 bên về chất lượng, giá cả, tiến độ bàn giao công trình.

thi cong xay dung

Thi công trọn gói nhà tại hà nội

Quý khách hàng muốn thi công trọn  gói tại hà nội mà đang băn khoăn để tìm cho mình một công ty tốt nhất, đảm bảo trong khâu chất lượng của công việc thi công nhà. Xây nhà là công việc quan trọng trong đời nên sự cân nhắc và cần phải có cho mình suy tính kỹ càng để có cho mình căn nhà mới theo ý của mình là điều thực sự cần thiết. Và chúng tôi xin giới thiệu DỊCH VỤ  Thi công xây dựng nhà trọn gói

nhan thi cong xay dung nha

công ty xây dựng nhà

   Đến với lĩnh vực thi công trọn gói nhà của bên mình Gia chủ sẽ được tham mưu chuyên nghiệp về phương pháp lắp đặt, tối ưu công năng sử dụng, phong thủy, xu hướng xây dựng mới, xây dựng theo phong cách đương đại, và phối màu chọn màu sơn nhà cho từng Đất hợp lý…đem lại cho Người có nhu cầu một diện tích đẹp và thoáng mát.
Đã là một nhà thầu xây dựng lớn thì họ đã tiêu thụ một số lượng lớn vật liệu, nên dù ít hay nhiều họ cũng được ưu tiên hơn trong việc mua sắm vật liệu như: tiền nong vật liệu, chiết khấu doanh số, khuyến mãi, ưu đãi Bạn… nên khi nhận thầu bao vật tư thì giá xây nhà cũng sẽ thấp hơn là chính bạn tự đi mưa vật tư. Ngoài ra, thị trường vật liệu xây dựng hiện nay thường xuất hiện nhiều hàng gian, hàng giả vì vậy nên bạn tự đi mua thì sẽ gặp rất nhiều rủi ro trong vấn đề này. Còn đối với nhà thầu xây dựng đã qua giao tế nhiều năm nên các nhà cung cấp dịch vụ cũng sẽ không dám pha trộn hàng giả để mất một đôí tác tiêu thụ mạnh. Đồng thời, do công trình thi công thì phải có chế độ bảo hành theo quy định, nên sẽ không xảy ra tình trạng pha trộn để phải bồi thường giá trị hơn rất nhiều lần.

(THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI ( THUÊ CẢ VẬT LIỆU VÀ THUÊ NHÂN CÔNG )

– Dành cho những chủ nhà không có thời gian thường xuyên ở công trình,

– Không thể giám sát công trình thường xuyên

– Không biết được những chỗ mua vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ

– Đơn giá nhân công thợ xây dựng : 800.000đ – 930.000đ

– Phạm vi áp dụng đơn giá : các công trình nhà dân tại Hà Nội

– Chiều cao nhà từ 3 đến 8 tầng

– Chiều cao 1 tầng từ 2,5m đến 3,9m

– Diện tích một mặt sàn từ 30m trở lên

– Toàn bộ khối lượng nhân công thợ nề ( Các công việc liên quan đến xi măng )

– Công đào móng

– Thi công sắt thép toàn công trình

– Đổ bê tông toàn bộ công trình ( Đổ bê tong móng, cột dầm sàn, bể nước, bể phốt…)

– Xây tường, xây chèn cửa ( Toàn bộ công việc liên quan đến xây gạch )

– Tự thuê và Đóng cốp pha, dỡ cốp pha

– Trát toàn bộ nhà và các chi tiết trang trí mặt tiền nhà

– Lát nền, ốp lát gạch khu vệ sinh, khu bếp nấu, ốp gạch trang trí mặt tiền

  Công ty CP Kiến Trúc Gia Ngọc chúng tôi hiện đang nhận xây dựng trọn gói các công trình trong hệ thống cơ quan nhà nước tại các tỉnh thành như: trường học, nhà văn hóa , trạm y tế, trụ sở. Ngoài ra Chúng tôi  còn rất mạnh trong lĩnh vực thi công NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI. Đội thợ của chúng tôi chủ yếu là người Thanh Hóa , Thái Bình, Hà Tây. Cam kết đảm bảo thợ tay nghề cao, làm nhiệt tình có trách nhiệm, tư cách tốt.

Xin quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để trao đổi cụ thể về các dịch vụ:

Phụ trách thiết kế và thi công - Thạc sỹ /KTS : Lê Ngọc

SĐT: 0987937406 - 0941078389

     Hoặc nếu có bản vẽ thiết kế xây dựng nhà rồi, quý khách có thể gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ : ngoclekts@gmail.com. Chúng tôi sẽ gửi báo giá thi công nhà trọn gói tại Hà Nội theo từng hạng mục, thi công nhà trọn gói và thi công nhân công.

Giảm 20 % khi ký hợp đồng thiết kế online ( Email , zalo , facebook - số điện thoại : 0987937406  )

 

Thiết kế bởi: Bito.vn