Địa chỉ: Số 25 , khu B , Tập thể đại học kiến trúc Hà Nội
 
"KIẾN TRÚC GIA NGỌC "
➢ Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc
➢ Cải Thiện Không Gian Sống

Công ty thiết kế nội thất

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & THIẾT KẾ KIẾN TRÚC GIA NGỌC

  Hiện tại kiến trúc Gia Ngọc đang phát triển dựa vào uy tín & sự tin tưởng của khách hàng đã thiết kế tại Gia Ngọc với TH.SỸ/KTS LÊ NGỌC .
Gia Ngọc Nhận thiết kế cho các cá nhân, tổ chức , bởi thế giá thành sẽ rẻ hơn so với các công ty khác . Gia Ngọc làm việc bằng sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng để 2 bên ký hợp đồng hơp tác .


  Kiến trúc Gia Ngọc là doanh nghiệp tư nhân chuyên các lĩnh vực: thiết kế kiến trúc – nội thất công trình nhà dân, thi công xây dựng, thi công nội thất các công trình nhà dân, trụ sở, trường học…
  Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết và sức trẻ, luôn sáng tạo và không ngừng học hỏi công ty chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng những mẫu công ty thiết kế nhà đẹp có chất lượng cao nhất, tốt nhất ,đặc biệt chi phí thiết kế lại rẻ nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau cuả khách hàng.


Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu Kiến Trúc Gia Ngọc chính là : Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc cẩn thận, song song đó chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, đưa ra những gợi ý, ý tưởng táo bạo nhưng phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng nhằm mang đến những ngôi nhà đẹp nhất, có công năng sử dụng phù hợp với sinh hoạt của từng gia đình. Công ty thiết kế nhà đẹp của chúng tôi luôn thổi hồn vào từng mẫu thiết kế để nó mang một dấu ấn riêng đậm thương hiệu Kiến Trúc Gia Ngọc .

Qua rất nhiều công trình đã thiết kế và thi công ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng.
Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, Gia Ngọc đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn .
Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho chúng tôi tư vấn thiết kế.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH :

–         Tư vấn thiết kế nhà đẹp.

–         Tư vấn thiết kế nội thất.
_         Tư vấn thiết kế mặt tiền nhà đẹp

_         Tư vấn thiết kế không gian Mỹ thuật - Thi công vẽ tranh tường

Công ty thiết kế kiến trúc & xây dựng Gia Ngọc cam kết giá hợp lý nhất, chất lượng thiết kế hiện đại pzo, phục vụ tư vấn nhiệt tình.Với giá thiết kế nhà ống, nhà 2 mặt tiền đẹp, nhà biệt thự chỉ từ : 100.000đ – 250.000đ/m2 sàn


Với phương châm ” lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực và mục tiêu phát triển” và ” liên tục sáng tạo” Kiến trúc Gia Ngọc đã luôn nỗ lực về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiều, tạo dựng niềm tin với khách hàng với từng mẫu thiết kế.

                CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ Ở GIA NGỌC

Địa chỉ làm việc :
Trụ sở chính   :Số 107 B8 , tổ 46 ,TT Tân Mai, Phố Tân Mai , Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 0987 937 406 - 0941 078 389

Chủ nhiệm thiết kế : GV/Thạc sỹ/ KTS Lê Ngọc
Website: https://www.kientrucgiangoc.com

Email 2 : Kientrucgiangoc@gmail.com
+ Truy cập website :
https://kientrucgiangoc.com/bao-gia-thiet-ke-nha-85.html