Địa chỉ: Số 25 , khu B , Tập thể đại học kiến trúc Hà Nội
 
"KIẾN TRÚC GIA NGỌC "
➢ Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc
➢ Cải Thiện Không Gian Sống

Báo giá thiết kế nhà

 

Công ty thiết kế nội thất

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều công ty thiết kế kiến trúcquý vị có thể vào website để tham khảo các mẫu nhà của từng công ty để tìm ra được cái gu thẫm mỹ về ngôi nhà mình thấy phù hợp , bên cạnh đó không phải công ty nào cũng chất lượng uy tín về thiết kế và làm hài lòng được quý vị . Tôi nói như vậy vì nhiều công ty không biết lắng nghe sự kỳ vọng của khách hàng - luôn làm theo ý của chính công ty đó - đây là một sự việc hiện nay đang diễn ra rất nhiều ở thị trường .

Đến với chúng tôi, quý vị sẽ là đầu mốc để chúng tôi phát triển tư duy thiết kế theo mong muốn và sự kỳ vọng ngôi nhà mơ ước của quý vị.

Để thiết kế một tác phẩm nội thất như căn hộ chung cư hay nhà hàng, khách sạn, quán cafe .Bản thân nhà thiết kế cần hiểu rõ sơ đồ chức nănăn hộ cho bé 15 tuổi; Thiết kế phòng ngủ cho bé trai khác phòng ngủ của bé gái, phòng ông bà khác phòng cha mẹ ....

Hiện nay rất nhiều công ty thiết kế theo hình thức dập khuôn bê nguyên công trình này vào công trình khác  mà không để ý tới công năng sử dụng và vị trí khác nhau .

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc ngoại thất điểm chú ý nhất là không nên giống nhau, đặc biệt là nhà hàng xóm . Một tác phẩm kiến trúc (không phải là dãy nhà liền kề ) mà lại giống nhau -học theo là điều nên tránh tuyệt đối không vi phạm . Ngôi nhà bạn cần phải khác biệt hoàn toàn với dãy phố mới tạo ra sự khác biệt trong thiết kế , mới có 1 tác phẩm nghệ thuật đẹp 

Công ty Gia Ngọc chúng tôi rất chú trọng vào việc tạo ra điểm nhấn trong công trình kiến trúc . 

VD: Căn hộ cho bé dưới 6 tuổi sẽ thiết kế khác. Công ty cổ phần Kiến trúc & Xây dựng Gia Ngọc  rất mong muốn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các bạn đọc và quý khách hàng trên cả nước – thông qua những thư yêu cầu hỗ trợ tư vấn mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu nhà ống, nhà phố đẹp 2, 3, 4, 5 tầng trong tương lai của các bạn chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

……………………………………………… //………………………………………………

A — THÔNG TIN LIÊN HỆ : Chúc các bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích dành cho nhu cầu của mình. Và trong trường hợp gặp khó khăn, thắc mắc về thiết kế nhà lô phố, nhà phố, nhà ống nhưng chưa có lời giải đáp – Xin mời bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua 4 hình thức như sau :

1 – Sử dụng tính năng Chat ngay trên website
2 – Soạn Mail tổng hợp câu hỏi, cùng các thông tin liên quan đến công trình như : Diện tích, Nhà 1 hay 2 mặt tiền, thoáng hậu hay thoáng mặt bên, số lượng không gian sinh hoạt mong muốn dành cho gia đình bao nhiêu người …v.v…  Sau đó gửi tới địa chỉ Email :kientrucgiangoc@gmail.com hoặc gửi tới hòm thư trên trang Fanpage Facebook đại diện : https://www.facebook.com/kientrucgiangoc/
3 – Liên hệ Hotline : 0987937406 - 0941078389 

4 – Ghé thăm và trao đổi câu hỏi trực tiếp với KTS tại Trụ Sở Nhà Riêng  :  Số 107, B8 , Phố Tân Mai , Quận hoàng Mai, Hà Nội

B — BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ, NHÀ ỐNG :
+ Nhà ống 1 mặt tiền 3-5m = 80.000đ/m2
+ Nhà ống 1 mặt tiền 6-9m = 85.000đ/m2
+ Nhà ống 2 mặt tiền = 90.000đ/m2
+ Nhà ống 3 mặt tiền = 150.000đ/m2
=> Hồ sơ thiết kế gồm 3 phần : KIẾN TRÚC – KẾT CẤU – ĐIỆN NƯỚC 
( Thiết kế nhà phố, nhà ống được xây dựng công năng áp dụng chuẩn Phong Thủy dựa theo Năm Tuổi Chủ Nhà – Thiết kế kiểu dáng nhà dựa theo phong cách kiến trúc Khách Hàng lựa chọn – Thời gian hoàn thiện Hồ Sơ Thiết Kế từ 15 -30 ngày tùy theo quy mô của công trình )

C — ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ ĐỐI VỚI CÁC CÔNG TRÌNH :
– Tổng diện tích sàn > 300m2 = – 5% phí TK

– Tổng diện tích sàn > 400m2 = – 10% phí TK
– Tổng diện tích sàn > 500m2 = – 15% phí TK

* GIÁ MUA HỒ SƠ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ – NHÀ ỐNG CÓ SẴN = 4.000.000đ/ Bộ
Trường hợp khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa một số chi tiết trong hồ sơ thiết kế để phù hợp với nhu cầu của mình thì sẽ phải TRẢ THÊM TỪ 2 – 4 TRIỆUđồng tùy theo số lượng bản vẽ phải chỉnh sửa trong hồ sơ thiết kế !

HỒ SƠ THIẾT KẾ XÂY DỰNG GỒM 3 PHẦN ĐẦY ĐỦ : KIẾN TRÚC – KẾT CẤU – ĐIỆN NƯỚC )

Lưu ý: Các hợp đồng trên 40 triệu, diễn ra thuận lợi, ít chỉnh sửa sẽ được khuyến mãi thêm phần thiết kế nội thất gồm phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ gia chủ dưới dạng thể hiện hình ảnh không gian 3D. mỗi không gian thể hiện 2 góc View, thiết kế Demo 1 lần.

------------------------------------------

CTY CP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG GIA NGỌC
Trụ sở chính : Số 107 B8 , tổ 46 , TT Tân Mai, Phố Tân Mai , Quận Hoàng Mai

Cơ sở 2 hà đông : Số 25 , khu B , Tập thể đại học kiến trúc hà nội ( sau siệu thị Media mart )
Tư vấn thiết kế : 0987937406 , 0941078389

Phụ trách thiết kế kiến trúc:  GV- Thạc sỹ -KTS / Designs : Lê Ngọc
Website: www.kientrucgiangoc.com - Email: Ngoclekts@gmail.com 

 Giảm 20 % khi ký hợp đồng thiết kế online ( Email , zalo , facebook - số điện thoại : 0987937406  )

Thiết kế bởi: Bito.vn